Mẫu CV xin việc dành cho marketing

Hiện nay, Marketing là một lĩnh vực cần lượng lớn nguồn nhân lực, vì thế Marketing đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ. Nhưng để làm mình nổi bật hơn so với các ứng viên khác, bạn sẽ cần cho mình một CV chuyên nghiệp và đẹp nhất. Đó cũng là chìa khóa để các bạn trẻ chinh phục nhà tuyển dụng và mở cánh cửa ngành tiếp thị, truyền thông trong tương lai. Hãy để chúng tôi chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm hữu ích khi viết một CV và những mẫu CV xin việc dành cho Marketing chuyên nghiệp và ấn tượng nhất nhé!

Tải ngay mẫu CV trên tại: https://cv4free.com/cv/marketing-manager-resume-cr77o

I. Những điều cần lưu ý khi viết CV.

1. Lỗi bố cục, chính tả

Một sai lầm lớn ta có thể mắc phải khi viết CV đó là một bố cục không rõ ràng, khó hiểu và những lỗi sai chính tả. Mỗi ngày nhà tuyển dụng phải đọc hàng chục thậm chí hàng trăm CV, nên những sai lầm ấy sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy mệt mỏi khi phải xem những CV tồn tại các lỗi sai cơ bản nhất ấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ bị đánh giá là người thiếu cẩn thận. Điều đó khiến bạn có thể bị loại ngay lập tức.

2. Sử dụng thuật ngữ marketing

Khi viết CV Marketing, bạn nên sử dụng thuật ngữ và các từ ngữ liên quan Marketing để cho nhà tuyển dụng thấy bạn có kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực này. Những từ khóa và thuật ngữ bạn nên sử dụng bao gồm “chiến lược tiếp thị”, “nghiên cứu thị trường”, “tiếp thị kỹ thuật số”, “phân tích dữ liệu” và “quảng cáo trên mạng xã hội”.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, hãy sử dụng thuật ngữ chính xác và tránh lạm dụng các thuật ngữ chỉ vì muốn người đọc thấy bạn biết nhiều thuật ngữ mà không có kiến thức sâu về chúng.

3. Tập trung vào kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc là một yếu tố quan trọng mà nhà tuyển dụng chú trọng tới. Bạn nên sắp xếp kinh nghiệm làm việc của mình theo một trình tự thời gian logic và hợp lý để thể hiện sự tiến bộ của bản thân qua những công việc từng làm liên quan tới lĩnh vực marketing.

4. Thành tích, giải thưởng

Bên cạnh đó, bạn có thể ghi những thành tựu bạn đã đạt được để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng qua những con số, các dự án bạn từng tham gia và kết quả đạt được.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể bù đắp bằng những kỹ năng cần thiết liên quan mà bạn được trau dồi trong quá trình học tập và làm việc. Một số kỹ năng như : Kỹ năng nghiên cứu thị trường, Kỹ năng tư duy phản biện, Kỹ năng phân tích,…

II. Các Mẫu CV xin việc dành cho marketing

Qua những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ tới bạn sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích để chuẩn bị cho mình một CV chỉnh chu nhất. Làm việc trong vai trò chuyên viên marketing, bạn không chỉ được thử sức trong môi trường năng động, nhiều cơ hội mà còn học được rất nhiều. Hãy bắt đầu từ việc tạo cho mình một bản CV xin việc làm chuyên viên marketing chuyên nghiệp, hấp dẫn qua những mẫu CV chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhà tuyển dụng trao cho bạn cơ hội được mời tham dự phỏng vấn và tiến gần hơn tới cơ hội việc làm bạn mong muốn.

In